Màng lợp nhà kính Ginegar Israel nổi tiếng thế giới vì sao

Màng lợp nhà kính Israel hiệu Ginegar- cùng tìm hiểu và đánh giá

Cuộn màng nhà kính Ginegar

Màng lợp nhà kính Ginegar Israel- Bạn đang cần mua cuộn màng pe để lợp mái nhà kính trồng rau nhưng chưa biết chọn loại nào?

Vậy hãy chọn màng nhà kính Ginegar Israel.

Ginegar plastic là nhà sản xuất màng nhà kính, lưới chắn côn trùng và các thiết bị phụ trợ cho nông nghiệp công nghệ cao của Israel.

Thương hiệu Ginegar là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới từ năm 1969. Trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển đến nay sản phẩm của Ginegar đã có mặt trên rất nhiều nơi trên thế giới.

Hiện tại chúng tối nhập khẩu màng nhà kính Ginegar có các khổ: 3m2; 3m7; 4m2; 4m7; 5m; 5m2; 5m7; 6m; 6m2; 7m; 8m; 10m; 12m dài 100m hoặc 60m, dày 150Mic, 180Mic, 200Mic

Vì sao màng nhà kính Ginegar Israel lại được tin dùng nhất thế giới

 • Màng nhà kính Israel hiệu Ginegar  được gọi là màng PE phủ nhà kính hoặc nilon nhà màng, Film nhà màng . Màng chuyên dùng để che phủ mái nhà màng công nghệ cao trong nông nghiệp. Màng nhà kính Ginegar Israel cũng được dùng để làm mái kín cho nhà phơi sấy nông sản, nhà che gạch….
 • Màng PE nhà kính Ginegar của Israel là loại màng đặc biệt đầu tiên và duy nhất trên thế giới được thổi theo công nghệ 5 lớp. Với 5 công nghệ tiên tiến: Giảm tích lũy bụi; chống rò rỉ; độ bền cơ học; ngăn chặn hồng ngoại; phụ gia khác. Qua đó đem lại những đặc tính ưu việt chỉ có ở màng nhà kính Ginegar- Israel.

5 công nghệ tiên tiến của màng nhà kính Ginegar 

  • Hiệu ứng nhiệt ( khả năng truyền sáng P.A.R, giữ nhiệt)

  • Chống rò rỉ ( khả năng ngăn hình thành sương, chống nhỏ giọt)

  • Chống bám bụi, giảm tích lũy bụi

  • Khả năng khuếch tán ánh sáng, phản xạ tia cực tím, chống UV

  • Chống côn trùng, virus

 • Màng nhà kính Ginegar- Israel được tin dùng tại hơn 60 quốc gia. Đây cũng là loại màng chiếm tới gần 80% thị phần thế giới và trên 90% thị phần tại Việt Nam.
 • Có nhiều loại màng trên thị trường Việt Nam. Nhưng màng Ginegar- Israel luôn là sự lựa chọn tốt nhất vì:
  • Là loại màng đặc biệt với công nghệ 5 lớp. Đây là loại màng vào thị trường Việt Nam lâu nhất ( từ năm 2006)
  • Màng Ginegar Israel bảo hành 3 năm, thời gian sử dụng lên đến 10 năm.
 • Màng Ginegar của Israel chịu được nhiệt độ cao vượt trội so với các loại màng PE khác

Vậy mua màng nhà kính Ginegar Israel chính hãng ở đâu ?

Agrihitech.vn là nhà phân phối độc quyền màng lợp nhà kính Ginegar Israel tại  miền Bắc Việt Nam.

 • Chúng tôi là Công ty duy nhất chỉ bán màng chính hãng Ginegar của Israel. Agrihitech.vn cũng là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam đưa ra cam kết: “Nếu không phải Ginegar- Israel sẽ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng mà không cần lấy lại hàng đã bán.”
 • Màng nhà kính Ginegar Israel của chúng tôi hiện đang có mặt tại các tỉnh như: 
 1. Các tỉnh Tây Bắc Bộ : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La
 2. Các tỉnh Đông Bắc Bộ : Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh
 3. Các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng : Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc
 4. Các Tỉnh Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá , Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Màng lợp nhà kính Ginegar được sản xuất tại Israel

 • Màng nhà kính Ginegar của Israel là sản phẩm hàng đầu dùng cho nhà kính nông nghiệp công nghệ cao trên toàn thế giới. Bảo vệ đất trồng và chống nhiễm khuẩn. Màng nhà kính dùng che phủ cho nhà ươm cây, trồng cây nông nghiệp công nghệ cao…  được nhập khẩu chính hãng từ Ginegar Israel. Quốc gia nổi tiếng nhất trên thế giới về nền nông nghiệp công nghệ cao.
 • Sản phẩm màng nhà kính Ginegar Israel đã được xuất khẩu đi trên 60 quốc gia trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Ginegar đều đạt ISO 9000:2015 theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế.
 • Màng Ginegar có nhiều khổ rộng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Khổ 2.2 m; 3.2m; 3.7m; 4.2m; 4.7m; 5m; 5.2m; 5m7; 6m; 6.2m; 7m; 8m; 9m; 10m; 12m …Chiều dài của cuộn  50m hoặc 100m. Độ dày của màng 150 Micron, 180micron và 200 Micron.

ĐẶC TÍNH CƠ BẢN CỦA MÀNG LỢP NHÀ KÍNH GINEGAR- ISRAEL (  SUNCOVER CLEAR/C643 ) DÙNG PHỦ MÁI NHÀ MÀNG :

Hiệu ứng nhiệt ( khả năng truyền sáng P.A.R, giữ nhiệt)

Khả năng giữ nhiệt của màng nhà kính Ginegar
 • Khả năng truyền ánh sáng (P.A.R)

Miền Bắc Việt Nam vào mùa đông thường xuyên bị thiếu ánh sáng. Nên màng kính phải cơ bản trong suốt đối với các tia ánh sáng. Tỷ lệ % ánh sáng được truyền qua màng phim lợp phủ nhà kính từ bên ngoài vào bên trong nhà kính có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình quang hợp của các loại cây trồng. Ánh sáng truyền tối đa trong phạm vi của dãy quang phổ từ 400nm- đến 700 nm. Đây là dãy quang phổ ánh sáng tối ưu cho quá trình quang hợp của cây trồng (PAR), ,tăng cường kiểm soát sâu bệnh, côn trùng, tăng chất lượng cây trồng và cải thiện màu của hoa, lá.

Lưu ý: Sự thiếu hoặc giảm ánh sáng xuyên qua vật liệu làm mái sẽ tác động xấu đến sản lượng và chất lượng hoa màu . Cần lưu ý rằng lớp màng phim trên mái sẽ bị bám bụi và đất và sẽ mất độ trong suốt theo thời gian. Do đó cần phải rửa mái thường xuyên trong mùa vụ để sạch bụi bẩn và tăng cường ánh sáng xuyên qua.

 • Khả năng giữ nhiệt

Phụ gia IR làm chậm quá trình thất thoát nhiệt của tia bước sóng dài (IR – tia hồng ngoại) vào các giờ chiều và tối.

Loại màng phim giữ nhiệt giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sưởi (20%-25%) của các nhà kính có trang bị máy sưởi. Còn đối với các nhà kính không có máy sưởi thì chúng giúp giữ lại được lượng nhiệt tích tụ ban ngày. Màng phim có tính năng giữ nhiệt càng cao thì càng giúp tiết kiệm được chi phí sưởi, và càng giữ được nhiều nhiệt cho nhà kính.( Đặc tính này đặc biệt rất phù hợp với khí hậu miền Bắc Việt Nam vào mùa đông)

Chống rò rỉ ( khả năng ngăn hình thành sương, chống nhỏ giọt)

 • Đặc tính ngăn sự hình thành sương trong nhà kính

Chống đọng sương – màng phim có chứa chất phụ gia chống đọng sương. Giúp ngăn việc hình thành hơi sương trong nhà kính. Khi nhiệt độ xuống thấp vào những giờ buổi sáng thành các giọt nước nhỏ trên mặt trong của màng phim. Và sau đó nhỏ giọt xuống cây trồng có thể làm tổn hại đến chúng và làm tăng độ ẩm tương đối, hình thành nên điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các bệnh về lá. Do đó làm tăng việc sử dụng thuốc trừ sâu.

Cần chú ý trải màng phim theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Hướng trải màng phim rất quan trọng, sao cho chất phụ gia chống đọng sương nằm ở mặt của màng phim hướng vào bên trong nhà kính.

 • Đặc tính chống nước nhỏ giọt

Các chất phụ gia AD làm tăng lực căng bề mặt của màng phim. Giúp tăng cường độ xuyên sáng và ngăn ngừa nước đọng nhỏ giọt xuống cây trồng. Nhờ vậy giảm nguy cơ lây sâu bệnh, giảm chi phí thuốc trừ sâu.

Chống bám bụi, giảm tích lũy bụi

Công nghệ chèn 5 lớp tiên tiến giúp giảm được phụ gia ở lớp nhựa ngoài cùng. Tạo nên một bề mặt láng cho màng phim làm giảm sự tích tụ bụi. Giúp giảm bụi bẩn tích tụ trên mái nhà kính.

Khả năng khuếch tán ánh sáng, chống UV

Khả năng khuếch tán ánh sáng của màng Ginegar
 • Đặc tính khuếch tán ánh sáng

Tia sáng quang hợp đi vào nhà kính có thể bị buộc đổi hướng, giúp cho cây trồng được chiếu sáng từ mọi phía.

Đặc tính khuếch tán ánh sáng của màng phim Ginegar Israel. Tăng cường hiệu quả của quá trình quang hợp nhờ sự tăng cường phát tán ánh sáng. Đặc tính này đặc biệt quan trọng đối với các loại cây trồng cao, tự tạo bóng râm và dây leo.

 • Đặc tính chống UV, ngăn tia cực tím

Đặc tính chống UV có tác dụng làm tăng tuổi thọ màng nilon

Màng nhà kính Ginegar Suncover Clear / C643 có độ trong suốt cao; độ bền dẻo tốt, chống tia UV (tia cực tím) có hại cho cây trồng. Đặc biệt là bảo vệ màu sắc của hoa và quả, chống sương mù và hiện tượng nhỏ giọt,chống virut, chống bám bụi,….Những đặc tính về cơ học, quang học và nhiệt học độc đáo của màng phim sản xuất bởi Ginegar – Israel. Đảo đảm cho sản phẩm có độ bền cao, khả năng đề kháng tốt với khí hậu khắc nghiệt, kiểm soát lượng ánh sáng xuyên thấu, chống bám bụi bẩn và giảm hoạt động của côn trùng.

Khả năng chống côn trùng và virus của màng Ginegar

Bằng việc phủ lớp các chất phụ gia ngăn tia cực tím đi vào nhà kính, tạo ra tính năng đặc biệt cho màng phim lợp nhà kính của Ginegar Israel.  

Tính năng này tham gia đáng kể vào việc kết hợp phòng chống côn trùng, virus gây bệnh, cũng như tạo sự ổn định cho màng phim. Do vậy cũng giảm đáng kể việc sử dụng thuốc diệt nấm, và thuốc trừ sâu.

Qua bài viết này của Agrihitech.vn quý khách hàng sẽ biết được vì sao Nilon nhà màng Ginegar luôn luôn là sự lựa chọn số 1 của quý khách trong suốt những năm qua

 

Kho bán buôn, bán lẻ màng nhà kính Ginegar Israel tại Hà Nội